Báo Giá cơ khí Hòa Vang tại Võ Gia Group

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại thì hoạt động cơ khí phục vụ cho các nhu cầu của con người ngày càng gia tăng. Câu hỏi đặt ra đối với nhiều người khi muốn sử dụng các dịch vụ cơ khí đó là giá thành ra sao, có hợp lý hay không. Báo Giá cơ khí Hòa Vang tại Võ Gia Group sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cơ khí Hòa Vang

Điều mà nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cơ khí đó chính là vấn đề giá thành. Để có thể báo giá cơ khí Hòa Vang chính xác và chi tiết nhất thì ngoài kinh nghiệm làm việc của đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí, năng lực sản xuất gia công, chế tạo của từng đơn vị thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Nhìn chung, giá thành của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau đây:

  • Loại hình sản phẩm: tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng muốn gia công, chế tạo sẽ có những mức giá khác nhau, đó có thể là thân máy, khuôn mẫu, linh kiện hay đồ gá…
  • Mẫu mã sản phẩm: sản phẩm có mẫu mã, kích thước, độ phức tạp khác nhau cũng sẽ có những mức giá khác nhau.
  • Vật liệu: với mỗi một sản phẩm cơ khí, nguồn vật liệu dùng để gia công lại khác nhau, do đó mà giá thành cũng sẽ không giống nhau.
  • Thông số kỹ thuật của sản phẩm: dựa vào bản vẽ kỹ thuật cùng những yêu cầu chuyên môn và yêu cầu thực tế của khách hàng, công ty cũng sẽ đưa ra những mức giá phù hợp khác nhau cho sản phẩm cơ khí.
  • Số lượng sản phẩm: số lượng sản phẩm có thể tùy vào nhu cầu của khách hàng từ đơn chiếc đến số lượng lớn, thông thường sản phẩm với số lượng lớn sẽ có mức giá trung bình nhỏ hơn sản phẩm đơn chiếc.
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm: thông thường công ty sẽ có một mức thời gian hoàn thành cố định, tuy nhiên nếu như khách hàng cần đặt hàng trong thời gian gấp hơn thì giá thành cũng sẽ phải đẩy lên cao hơn.
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cơ khí Hòa Vang
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cơ khí Hòa Vang

Xem thêm: Cơ khí Đà Nẵng

Quy trình báo giá cơ khí Hòa Vang tại Võ Gia Group

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị gia công, chế tạo cơ khí uy tín và chất lượng cùng với giá thành hợp lý tại Hòa Vang thì Võ Gia Group chắc chắn là một địa chỉ không thể bỏ qua. Cụ thể, quy trình báo giá cơ khí Hòa Vang tại Võ Gia Group như sau:

Khách hàng gửi yêu cầu

Đầu tiên, khách hàng gửi bản mẫu, bản vẽ với những yêu cầu riêng đặc biệt liên quan đến sản phẩm cơ khí cần thiết kế, gia công, chế tạo. Khách hàng có thể gửi những thông tin về sản phẩm và yêu cầu thông qua email của Võ Gia hoặc gặp trực tiếp hay thông qua chuyển phát nhanh.

Khách hàng gửi yêu cầu
Khách hàng gửi yêu cầu

Xem thêm: Cơ khí Sơn Trà

Tư vấn thiết kế, gia công và báo giá

Sau khi Võ Gia đã nắm được yêu cầu của khách hàng, các kỹ sư lành nghề của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính khả thi của sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng những tư vấn, góp ý về thiết kế, thống nhất việc lên phương án và thời gian gia công, chế tạo và hoàn thành sản phẩm. Cuối cùng là bảng báo giá cơ khí Hòa Vang chi tiết tới quý khách hàng.

thi công lan can sắt nghệ thuật
thi công lan can sắt nghệ thuật

Xem thêm: Kính cường lực Đà Nẵng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Những sự chênh lệch giữa các khoảng giá đều là do sự khác nhau về chất liệu và nhu cầu kỹ thuật khi thi công. Đến với Võ Gia Group, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm tương ứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Ký hợp đồng gia công, chế tạo cơ khí

Sau khi đã đạt được sự đồng thuận, cả hai bên tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như nhà sản xuất. Hợp đồng sẽ được chia làm hai bản, mỗi bên giữ một bản.

Thực hiện gia công, chế tạo cơ khí

Khi hợp đồng đã được kí kết, các kỹ sư và đội thợ cơ khí của Võ Gia sẽ tiến hành gia công chế tạo theo đơn hàng của khách. Võ Gia cũng luôn chú trọng đến vấn đề thời gian nên tiến độ của thi công luôn được duy trì một cách ổn định nhất, đảm bảo đưa đến tay khách hàng những sản phẩm đúng thời hạn. Khi đã hoàn thiện gia công, chế tạo, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra, đo lường chất lượng của sản phẩm.

Cơ khi đa dạng loại sản phẩm

Xem thêm: Cầu thang kính Đà Nẵng

Bàn giao sản phẩm và kết thúc hợp đồng

Khi sản phẩm đã đạt đủ yêu cầu sẽ được bàn giao và nghiệm thu. Hợp đồng được tất toán thanh lý và kết thúc hợp đồng. Nếu như khách hàng vẫn còn bất cứ điểm nào chưa hài lòng về sản phẩm nhận được hoàn toàn có thể phản hồi lại với Võ Gia để có thể được giải quyết nhanh nhất. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất. Mọi chi phí sửa đổi sẽ do Võ Gia hoàn toàn chi trả.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *