Võ Gia Group báo giá đá hoa cương granite Liên Chiểu

Từ lâu đá hoa cương đã trở thành một loại vật liệu vô cùng phổ biến được được sử dụng trong các công trình xây dựng. Việc sử dụng đá hoa cương một cách hài hòa và hợp lý trong các thiết kế sẽ khiến cho công trình thêm phần sang trọng và tinh tế. Chính vì loại đá này luôn dành được sự quan tâm từ các chủ thầu nên Võ Gia Group xin dành bài viết sau đây để báo giá đá hoa cương granite Liên Chiểu.

Đôi nét về đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite là một loại đá tự nhiên, chúng nằm sâu trong lớp vỏ của Trái Đất và được hình thành dựa vào các quá trình tác động của núi lửa. Trải qua các quá trình hình thành tự nhiên vô cùng khắc nghiệt, chịu những áp suất và nhiệt độ cao nên đá hoa cương granite có độ bền rất cao. Chúng thường được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng.

Việc khai thai đá hoa cương granite được thực hiện ở những vùng địa chất có tồn tại mỏ đá hoa cương như: Ấn Độ, Trung Quốc, Na Uy, Brazil,… Tại Việt Nam những vùng có thể khai thác được loại đá này chủ yếu tập trung tại các tỉnh thành: Huế, Bình Định, Khánh Hòa.

Ngoài đá tự nhiên, chúng cũng có loại đá nhân tạo. Đá hoa cương granite nhân tạo ra đời để đáp ứng được nhu cầu sử dụng loại đá này đang ngày càng tăng cao. Loại đá này với độ bền và những ứng dụng tương đương nhưng vẻ đẹp thì không bằng loại đá hoa cương granite tự nhiên. Do đó, trên thực tế mặc dù mức giá thấp nhưng chúng vẫn không được nhiều ông chủ lớn ưa chuộng cho các công trình xây dựng.

Các khối đá hoa cương
Các khối đá hoa cương

Xem thêm: Báo giá đá hoa cương Granite Đà Nẵng

Những ưu điểm nổi bật của đá hoa cương granite

Đá hoa cương granite có độ bền rất cao. Nó là loại đá được rất được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng chính vì loại đá này có độ bền rất cao. Loại đá này có thể chống trầy xước và phong hóa rất tốt, chịu được những áp suất, trọng lượng và nhiệt độ cao, không bị thấm nước, ấm mốc. Ngoài ra loại đá này còn rất bền về mặt hóa học như chống được axit, ố màu và giữ được độ bền cũng như vẻ đẹp cùng thời gian.

Khi trải qua những tác động về mặt vật lý như được đánh bóng thì đá hoa cương granite lại càng tôn lên được vẻ đẹp của mình với độ trơn và nhẵn bóng và các hoa văn được  làm nổi bật lên với những màu sắc vô cùng riêng biệt. Đây là một điểm cộng khiến đá hoa cương vô cùng thu hút đối với các kiến trúc sự khi thiết kế một công trình. Việc sử dụng một cách hài hòa loại đá này sẽ tạo thêm điểm nhấn cho và sức hút cho công trình

Một số mẫu đá hoa cương granite
Một số mẫu đá hoa cương granite

Những ứng dụng của đá hoa cương granite vào các hạng mục công trình

Sử dụng đá hoa cương trong việc ốp các nội thất bên trong: Người ta thường rất ưa chuộng sử dụng đá hoa cương để ốp lát các hạng mục công trình như: Cầu thang, lát sàn, ốp tường, sử dụng trong các nội thất nhà bếp như bàn bếp, bàn ăn,… Đây đều là những hạng mục trong một công trình được sử dụng rất nhiều, chịu tác động nhiều của ngoại lực cũng như thường xuyên tiếp xúc các chất lỏng,..nên việc sử dụng đá hoa cương granite sẽ tăng độ bền về dễ vệ sinh hơn.

Sử dụng đá hoa cương cho hạng mục nội thất
Sử dụng đá hoa cương cho hạng mục nội thất

Sử dụng đá hoa cương cho các thiết kế bên ngoài: Các hạng mục ngoài trời như ốp lát cột, các ngoại thất như tường rào, tường ngoài cùng được người ta sử dụng đá hoa cương do có độ bền cao, chịu được nắng gió cũng như các điều kiện khắc nghiệt khác mà vẫn giữ được vẻ đẹp.

Công trình cầu thang sử dụng đá hoa cương
Công trình cầu thang sử dụng đá hoa cương

Báo giá đá hoa cương granite Liên Chiểu

Thấy được những ưu điểm vượt trội của loại đá hoa cương granite nên Võ Gia Croup xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá hoa cương granite Liên Chiểu ngay sau đây:

Bảng báo giá đá hoa cương granite
Bảng báo giá đá hoa cương granite

Mức giá của đá hoa cương có sự chênh lệch và khác nhau đối với từng màu đá, mẫu đá và hạng mục công trình. Bảng giá cũng sẽ có sự thay đổi do giá cả thị trường vì vậy bạn cần phải thường xuyên theo dõi để cập nhật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công thì cũng như các đơn vị cung cấp đá hoa cương nhưng vì thế mà chất lượng và giá cả cũng có sự chênh lệch.

Võ Gia Group là một đơn vị thi công các hạng mục công trình trong đó có thi công đá hoa cương granite có uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hoạt động theo những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực để Vo Gia Group hoàn thành xuất sắc mọi công trình.

Hy vọng qua bài viết trên bàn đá có những thông tin hữu ích về loại đá hoa cương cũng như bảng báo giá đá hoa cương granite Liên Chiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua: Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái  Điện thoại: 0905416823 hoặc  Email: vogiaglass@gmail.com. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn qua mọi công trình.

Xem thêm:

Cầu thang kính Đà Nẵng

kính cường lực Đà Nẵng

Cơ khí Đà Nẵng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *