Hoàn thiện công trình kính cường lực tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Hoàn thiện công trình kính cường lực tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng là công trình nằm trên đường Trần Minh Tông thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Đây là ngôi nhà thông minh, tất cả đều được tự động hóa từ cổng, đèn, rèm, hệ thống tưới cây. Chủ đầu tư xây dựng căn nhà này với mục đích là nghĩ ngơi, thư giãn và không gian vui chơi cùng bạn bè. Rất may mắn khi đơn vị Võ Gia được đóng góp 1 chút công sức nhỏ trong ngôi nhà với phong cách hiện đại này.

 

Mặt tiền ngồi nhà 3 tầng hiện đại
Hình ảnh mặt tiền ngôi nhà 3 tầng hiện đại

Mặt tiền ngôi nhà 3 tần nhìn sang trong nhờ lan can kính cường lực giúp ngôi nhà thông thoáng, toát lên vẽ hiện đại cho ngôi nhà.

Hoàn thiện công trình lan can kính cường lực

Lan can kính được sử dụng là kính cường lực 10mm được gắn lên trụ inox 304 cao 20 cm, tay nắm phi 60 được bắt bên hông kính. Sân phía tầng 3 là view ăn uống cho gia đình bạn bè. Nên khi sử dụng lan can kính mình dễ dàng nhìn ngắm cảnh biển, đường xung quanh.

Lan can kính cường lực được sử dụng ở tầng 2,3 phía trước và sau đều có.

Hoàn thiện công trình cầu thang kính cường lực và gỗ

Phía dưới tầng 1 thì chủ đầu tư làm cầu thang âm rồi đến tầng 2 mới sử dụng cầu thang ốc cách bắt phía bên hông dầm ngang cầu thang.

Cầu thang kính chôn âm kết hợp với bậc gỗ tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.
Mặt tiền cầu thang kính
Từ tầng 2 lên sử dụng hệ ốc đặc để bắt kính bên hông

Mái kính cường lực – kính giếng trời

Đối với ngôi nhà ống thì ô giếng trời là một phần không thể thiếu. Chất liệu thương là kính, poly hoặc tôn lấy sáng.

Đa số các ngôi nhà hiện đại thì thường là kính cường lực kết hợp với khung sắt hoặc inox vì kính sẽ có độ bên tốt hơn và nhìn trong hơn các chất liệu khác.

Kính được sử dụng cho công trình này là kính cường lực 10 mm khung inox 304 giúp bền bỉ theo thời gian.

 

Trên đây là tổng quan chi tiết các hạng mục đã  thi công tại công trình nhà 3 tầng hiện đại.Nếu khách hàng có dự định thi công kính cường lực có thể liên hệ đơn vị Võ Gia group qua số điện thoai: 0905 416 823

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *