Cầu thang kính đã trở nên phổ biến rộng rãi trong nhiều thập kỷ qua. Chúng góp phần làm tăng thêm vẻ sang trọng và phong cách thẩm mỹ nhất định cho kiến ​​trúc không gian sống cùng với việc tăng thêm nét hiện đại cho ngôi nhà. Cầu thang kính đã dần bắt đầu thay thế cầu thang gỗ và bê tông thông thường, với những lợi ích mà trước đây chưa ai nghĩ là có thể thực hiện được. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những ưu và nhược điểm nổi bật của việc làm cầu thang kính Đà Nẵng

làm cầu thang kính Đà Nẵng

Ưu nhược điểm của cầu thang kính 

Ưu điểm khi làm cầu thang kính Đà Nẵng

Ưu điểm của cầu thang kính Đà Nẵng

Cầu thang kính phản ánh phong cách sống của các gia chủ thời hiện đại. Mọi người bắt đầu lựa chọn cầu thang kính thay vì những chiếc cầu thang bằng bê tông và gỗ đơn điệu cho ngôi nhà của mình. Cùng tìm hiểu các lý do tại sao cầu thang kính ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nhà hiện nay:

Tạo cảm giác rộng rãi

Cầu thang kính cho cảm giác dễ nhìn hơn và không khiến cho nội thất trong nhà trở nên lòe loẹt. Thay vào đó, nó mang lại cho các ngôi nhà cảm giác rộng rãi hơn.

Chiếu sáng 

Không giống như các loại cầu thang thông thường, cầu thang kính có khả năng bắt ánh sáng xuyên qua. Điều này khiến cho ngôi nhà trông sáng sủa và hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ vào ban ngày.

Không có mối mọt

Cầu thang gỗ lâu ngày có thể phát sinh vấn đề mối mọt, điều mà cầu thang kính không gặp phải. Chất lượng của kính không bị suy giảm theo thời gian sử dụng, chất lượng của gỗ cũng vậy và cầu thang kính cũng không tốn kém chi phí bảo dưỡng như cầu thang gỗ.

Không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm 

Một trong những ưu điểm vượt trội của cầu thang kính là chúng không bị ảnh hưởng bởi hơi ẩm trong không khí. Do vậy chúng ít bị ẩm và không bị mục như cầu thang gỗ. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thang kính có độ bền và tuổi thọ cao cùng với chi phí bảo trì thấp hơn so với cầu thang gỗ.

Xem thêm: Cầu thang kính Đà Nẵng

Nhược điểm việc làm cầu thang kính

Nhược điểm của cầu thang kính 

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng các sản phẩm làm từ thủy tinh cũng có những nhược điểm nhất định. Cầu thang kính cùng vậy. Sau đây là một vài nhược điểm của cầu thang kính:

Có thể vỡ

Trong khi chọn kính cho cầu thang, điều quan trọng là phải chọn những loại kính cường lực cao cấp vì chúng không dễ bị vỡ. Tránh chọn các loại thủy tinh thường hoặc chất lượng kém vì chúng có thể gây ra tai nạn do vỡ.

Kiểm tra kính vỡ thường xuyên

Không giống như cầu thang gỗ thông thường, cầu thang kính này sẽ không tồn tại được lâu nếu chúng  không được bảo dưỡng đúng cách, kịp thời. Do vậy, phải thường xuyên kiểm tra xem có bất kỳ vết nứt hoặc vết xước nào ẩn trên kính hay không.

Tốn kém

Vì cầu thang kính không dễ lắp đặt. Chính vì vậy, chi phí của chúng thường sẽ đắt hơn so với cầu thang bằng gỗ và bê tông thường có chi phí thấp.

Không quan trọng làm cầu thang kính Đà Nẵng có khuyết điểm gì vì chúng sẽ luôn là sự lựa chọn đáng mơ ước để nâng tầm nội thất của các ngôi nhà. Trong trường hợp bạn đang có ý định thay thế cầu thang bằng gỗ hoặc bê tông bằng kính, hãy yên tâm rằng Võ Gia Group luôn có sẵn cho bạn những mẫu cầu thang kính giá cả phải chăng, bền và lâu dài nhất,góp phần tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian sống của bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận mức ưu đãi tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: https://vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

Xêm thêm bài viết: 

Thi công cầu thang kính chân lửng đà nẵng

Cầu thang kính tay vịn inox

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *