Trong thời đại ngày nay, kính hay cầu thang kính là sự lựa chọn phổ biến nhất cho lan can hiện đại. Đây là xu hướng thay thế cho cầu thang bằng gỗ. Lan can kính có tác động thị giác tuyệt vời, thêm tính mở, làm cho không gian có cảm giác rộng hơn và tạo điều kiện cho luồng ánh sáng lưu thông, giúp tăng thêm sự sang trọng và giá trị cho một ngôi nhà và cực kỳ an toàn và tiện dụng. Dưới đây là những đặc điểm của mẫu cầu thang kính cường lực Đà Nẵng.

Cầu thang kính cường lực đà nẵng là gì?

mẫu cầu thang kính cường lực Đà Nẵng

Cầu thang kính cường lực đà nẵng là gì

Cầu thang kính cường lực là loại cầu thang sử dụng kính là vật liệu chính để tạo nên lan can. Các loại cầu thang kính cường lực này hiện đang là xu hướng thiết kế mới bởi vẻ ngoài vô cùng sang trọng, tinh tế, mang đậm tính thẩm mỹ. 

Đặc điểm cấu tạo của mẫu cầu thang kính cường lực Đà Nẵng

Đặc điểm cấu tạo của cầu thang kính cường lực Đà Nẵng

Kính cường lực được sử dụng cho cầu thang thường được mài bóng và xéo cạnh ở độ dày khoảng 10mm. Bên cạnh đó còn bao gồm các loại phụ kiện cầu thang như: trụ gỗ hay inox, kẹp kính, tay vịn, Pad, U âm sàn… Các thành phần này được sản xuất đồng bộ với nhau và theo từng tiêu chuẩn riêng biệt.

Tay vịn cầu thang kính thường có hai 2 loại: tay vịn gỗ và tay vịn inox, mang lại sự vững chắc, an toàn tuyệt đối. 

  • Tay vịn gỗ thường sử dụng là loại tay vịn gỗ vuông hoặc tròn. Thông thường chúng được sản xuất từ gỗ sồi hoặc gỗ xoan đào. Các điểm tiếp giáp thường được cắt líp hoặc đục đẽo vô cùng thẩm mỹ.
  • Tay vin inox chống chịu khá tốt với môi trường. Chúng vừa an toàn lại vừa tiết kiệm được cho gia chủ  một khoản chi phí kha khá.

 

Mẫu cầu thang kính cường lực Đà Nẵng theo cấu tạo

Cầu thang kính cường lực u âm sàn

Cầu thang kính cường lực u âm sàn

Kính cường lực được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang kính. Xét về tính kinh tế thì có lẽ đây là loại cầu thang kính cường lực tiết kiệm chi phí nhất bởi vì chỉ có kính. Ngoài ra, nếu muốn dùng tay vịn thì có thể lựa chọn loại tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn liên kết vào kính. Bên cạnh đó, có thể chọn loại nguyên liệu gỗ cho tay vịn cầu thang kính cường lực nếu dùng trong nội thất hoặc tay vịn inox nếu dùng ngoài trời.

Cầu thang kính cường lực dạng pad

mẫu cầu thang kính cường lực Đà Nẵng

Cầu thang kính cường lực dạng pad

Cầu thang kính cường lực dạng Pad inox thường có 2 loại là pad đơn và pad đôi, (pad là một đoạn inox hình trụ tròn, một bên đầu có giữ kính). 

Cầu thang kính cường lực chân trụ thấp

Cầu thang kính cường lực chân trụ thấp

Phần lớn các trụ thấp đều có độ dài từ ⅓ đến ⅕  chiều cao của kính và được phân thành 2 loại là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Loại cầu thang này có đặc điểm: phần đáy cách sàn một đoạn, phía trên chỉ có kính và tay vịn cầu thang nửa kín nửa hở, giúp thông thoáng bên dưới lẫn phía trên.

Cầu thang kính cường lực chân trụ cao

Mẫu cầu thang kính nhà ống

Cầu thang kính cường lực chân trụ cao

Loại này rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông, tròn dẹp; trụ gỗ, trụ nhôm,… Trụ cầu thang này thường có độ cao tiêu chuẩn là 90cm, kính được gắn vào trụ cao. Phần lan can của các mẫu cầu thang kính cường lực trụ cao phần lớn đều bắt buộc phải dùng tay vịn ở phía trên. 

Trên đây là toàn bộ những thông về đặc điểm và phân loại cầu thang kính cường lực. Nếu muốn tìm hiểu thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Võ Gia Group theo thông tin liên hệ dưới đây

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *