Thiết kế thi công hồ hải sản ở Quảng Nam để có được sản phẩm tốt nhất? Hồ hải sản là một trong những thiết bị quan trọng tại các nhà hàng. Chúng là nơi để chứa hải sản, tạo môi trường sống giúp chúng trở lên tươi sống và bảo quản được lâu hơn. 

Thiết kế thi công hồ hải sản phải chú ý tới kích thước

Kích thước chính là điều mà bạn cần phải chú ý khi thực hiện thi công thiết kế hồ hải sản. Bởi kích thước có chuẩn mới đảm bảo môi trường sống cho hải sản tốt nhất từ đó mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn đối với sản phẩm này.

 

thiết kế thi công hồ hải sản
Khi thi công thiết kế hồ hải sản phải đặc biệt chú ý tới kích thước

 

Kích thước hồ hải sản khi thi công được tính dựa trên số lượng hải sản bạn sẽ chọn để chứa. Sức chứa phải lớn hơn nhu cầu thực tế khoảng 0.5 lần. Điều này giúp tạo ra cho các loại hải sản sự thoải mái, môi trường sống tốt hơn. Từ đó giảm sự chật hẹp, thiếu oxy, sự va chạm gây trầy xước cũng như chất lượng của hải sản. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về kích thước, xác định một cách chuẩn xác để có được lựa chọn thiết kế thi công tốt nhất.

Thiết kế hồ hải sản phải chú ý tới chất liệu

Trên thực tế, ngoài kính cường lực, hồ hải sản còn sử dụng khá nhiều các vật liệu khác nhau nhằm tạo lên mẫu mã đa dạng. Vì vậy, trước khi thực hiện thiết kế thi công bạn cần xác định mình chọn chất liệu gì. Hiện có 3 loại chính được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ được kể đến như:

Sản phẩm được làm từ xi măng, gạch, kính

Mẫu hồ hải sản được xem có mức giá rẻ nhất chính là các sản phẩm được tạo lên từ 3 loại vật liệu chính là xi măng, gạch và kính cường lực. Với mẫu hồ này chỉ có mặt trước được làm bằng kính các mặt khác được ghép từ gạch, xi măng. Có thể nói đây là mẫu hồ chứa hải sản có độ bền cao, được khá nhiều nhà hàng bình dân lựa chọn hiện nay.

Dàn bể hải sản được thiết kế kê lên khung sắt, inox

Mẫu thứ 2 cũng được xem là khá phổ biến, thường xuyên xuất hiện ở nhà hàng hay chợ hải sản chính là các dàn bể được kê lên bệ khung bằng sắt hoặc inox. Đây là mẫu hồ hải sản có giá thi công khá thấp, dễ di chuyển. Tuy nhiên, xét về tính độc đáo, thẩm mỹ lại không đạt được hiệu quả cao.

thiết kế thi công hồ hải sản
Dàn bể hải sản được làm từ khung sắt, inox và kính

Hồ hải sản 100% bằng kính

Đây là mẫu hồ hải sản được thiết kế thi công phổ biến trong thời gian gần đây. Chúng làm nổi bật lên nét đẹp của không gian, tạo sự đồng bộ cho cả dàn bể hải sản. Tuy nhiên, kỹ thuật thi công chúng khá khó và giá thành tương đối cao.

Thiết kế thi công hồ hải sản phải chú ý hệ thống lọc nước

Muốn có hải sản tươi sống bạn nhất định phải chuẩn bị nguồn nước sạch, tạo oxy vừa đủ cho chúng. Vì vậy, khi thi công thiết kế hồ hải sản nhất định phải chú ý tới hệ thống lọc nước cho dàn bể chứa.

Thông thường đối với các dàn bể hải sản lớn thường sẽ được đầu tư hệ thống lọc ngoài lọc tràn để lượng oxy cung cấp hiệu quả đồng thời nước luôn tuần hoàn. Từ đó tạo ra môi trường sống tốt nhất cho hải sản trong hồ chứa, mang đến thực phẩm tươi sống tốt nhất.

Chọn đơn vị thi công thiết kế hồ hải sản uy tín

Một sản phẩm chất lượng không chỉ ở việc chọn lựa chất liệu, mẫu mã, kích thước mà còn phụ thuộc phần đa vào đơn vị thực hiện. Bạn cần chọn cho mình một đơn vị thiết kế hồ hải sản uy tín, chuyên nghiệp. Bởi đây chính là nơi sẽ đảm bảo cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo tính khoa học, chất lượng của hồ hải sản. 

thiết kế thi công hồ hải sản
Chọn cho mình đơn vị thi công uy tín

Một trong những đơn vị được đánh giá rất cao trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ hải sản hiện nay ở khu vực Quảng Nam chính là Võ Gia Group. Nơi đây luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bể chứa hải sản chất lượng cao, thẩm mỹ tốt cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Một vài ưu điểm nổi bật của đơn vị được kể đến như sau:

  • Mẫu mã hồ hải sản đa dạng mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn phong phú, phù hợp nhất với điều kiện tài chính cũng như yêu cầu sử dụng thực tế.
  • Hồ hải sản được thiết kế bởi Võ Gia Group luôn đảm bảo tính khoa học, được đo vẽ đảm bảo kích thước chuẩn, tạo môi trường sống tốt nhất cho các loại hải sản.
  • Mức giá do đơn vị đưa ra luôn có tính cạnh tranh, ưu đãi. Mọi báo giá được thực hiện chi tiết, rõ ràng với các vật liệu tiêu chuẩn cao.
  • Tư vấn nhiệt tình, chuẩn xác cho từng mục đích sử dụng. Từ đó giúp quý khách hàng tìm ra được hồ hải sản tốt nhất!

Trên đây chính là những điều nhất định phải biết khi thiết kế thi công hồ hải sản. Bạn cần phải xác định rõ kích thước, loại vật liệu cũng như tìm kiếm cho mình địa chỉ thi công uy tín để có được sản phẩm sử dụng hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín về hồ hải sản, hãy đến với Võ Gia Group để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất!

Xem thêm:

Thi công hồ hải sản Đà Nẵng

Kính cường lực Đà Nẵng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *