Dịch vụ trang trí shop ngày Halloween uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ trang trí shop ngày Halloween ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi khung cảnh độc đáo và vô cùng ý nghĩa. Hơn nữa, việc lựa chọn dịch vụ sẽ giúp các shop tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu mà vẫn tạo ra không gian ấn tượng nhất. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không hề đơn giản. Một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn lúc này chính là Võ Gia – địa chỉ trang trí shop uy tín số 1 hiện nay.

Trang trí Halloween độc là, thu hút người tiêu dùng mua sắm
Trang trí Halloween độc là, thu hút người tiêu dùng mua sắm

Xem thêm: Dịch vụ trang trí shop ngày noel

Ưu điểm của dịch vụ trang trí shop ngày Halloween của Võ Gia

Ngoài tiêu chí thể hiện được ý nghĩa của lễ hội, dịch vụ còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác. Một vài ưu điểm được điểm qua như sau:

  • Sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn một cách chuyên sâu trong suốt quá trình lên ý tưởng sơ khai.
  • Bên cạnh đó, đơn vị luôn đưa ra những giải pháp thay thế nhanh chóng, kịp thời những giải pháp không hợp lý.
  • Các nhà thiết kế sẽ cho ra bản vẽ vượt trội nhằm hỗ trợ tốt trong việc phối cảnh không gian của cửa hàng.
  • Đồng thời, đơn vị thực hiện dịch vụ trang trí cửa hàng ngày Halloween sẽ cắt giảm toàn bộ những chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm tạo ra đạt hiệu quả cao nhất.
  • Các công ty cung cấp dịch vụ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có đa dạng các kiểu trang trí khác nhau. Đặc biệt họ liên tục cập nhật thiết kế mới, hiện đại, khách hàng thoải mái lựa chọn.
  • Ngoài ra, các nguyên vật liệu thiết kế cũng như, thiết bị máy móc phục vụ cho công tác thi công đều vô cùng cao cấp.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thực hiện công trình nhanh chóng và đảm bảo.
Dịch vụ sở hữu đa dạng nhiều mẫu thiết kế hiện đại.
trang trí shop ngày halloween
Dịch vụ sở hữu đa dạng nhiều mẫu thiết kế hiện đại

Xem thêm: Thi công quảng cáo tại Đà Nẵng

Quy trình thực hiện dịch vụ trang trí shop ngày Halloween của Võ Gia

Võ Gia – Một đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí cửa hàng trong ngày Halloween uy tín sở hữu quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận và thu thập thông

Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị qua website trực tuyến hoặc đến trực tiếp các trụ sở công ty để yêu cầu trang trí cửa hàng. Khi đó, nhân viên sẽ tiếp nhận, đồng thời thu thập thêm các thông tin liên quan đến điểm cần thi công.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và đo đạc

Sau khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, đơn vị sẽ cử nhân viên đến cửa hàng để khảo sát không gian cũng như địa hình. Tiếp theo sẽ tiến hành đo kích thước, chiều dài, chiều rộng của điểm, nhằm có tư liệu phục vụ cho quá trình thiết kế.

Khảo sát không gian để có thiết kế phù hợp nhất. trang trí shop ngày halloween
Khảo sát không gian để có thiết kế phù hợp nhất

Xem thêm: Thuê cây thông noel tại Đà Nẵng

Bước 3: Lên ý tưởng và thiết kế

Có thể nói, đây là bước quan trọng nhất trong quy trình thi công trang trí. Từ những thông tin thu thập trước đó, đơn vị sẽ tham khảo ý kiến của chủ shop, xem họ muốn thiết kế như thế nào. Họ có quyền từ lên ý tưởng cũng như yêu cầu bộ phận thi công làm đúng theo kế hoạch đó.

Nếu khách giao toàn quyền quyết định cho đơn vị, thì sau khi thiết kế xong, phải chuyển cho khách duyệt. Có điểm nào chưa vừa ý hay cần chỉnh sửa gì, hãy báo lại cho nhân viên để bản thiết kế hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Bước 4: Báo giá dịch vụ

Sau khi bản thiết kế được khách hàng phê duyệt, đồng thời dựa trên những kích thước đã đo đạc, nhân viên cung cấp bảng báo giá dịch vụ một cách rõ ràng. Tất cả từ vật liệu sử dụng đến chi phí nhân công lắp đặt đều được kê khai đầy đủ, khách hàng có thể xem xét trước khi đồng ý cho thực hiện.

Bước 5: Tiến hành thi công dịch vụ trang trí shop ngày Halloween

Mọi thủ tục hoàn tất, bảng báo giá được khách hàng thông qua, đơn vị tiến hành vận chuyển vật liệu và thiết bị máy móc đến điểm thi công. Đồng thời hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật trong tất cả quá trình chưng bày tiểu cảnh của lễ hội.

Bước 6: Thực hiện tháo dỡ và nghiệm thu

Thiết kế và thi công xong toàn bộ bối cảnh, đơn vị bàn giao lại cho khách để hoạt động bán hàng trong cả kỳ lễ. Sau thời gian Halloween kết thúc, công ty cung cấp dịch vụ đến tháo dỡ vật liệu, trả lại không gian ban đầu cho cửa hàng. Cuối cùng, đơn vị tiến hành nghiệm thu và yêu cầu khách thanh toán theo hóa đơn. 

Nhìn chung để sở hữu không gian lễ hội đúng nghĩa với đầy đủ hình ảnh bạn yêu thích cũng không quá tốn kém và phức tạp. Lưu ý, nếu chủ shop muốn  giữ lại tất cả bối cảnh đã thiết kế thì có thể làm việc lại với bên cung cấp dịch vụ. Mọi thứ đều nguyên vẹn khi khách hàng yêu thích chúng.

Thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. trang trí shop ngày halloween
Thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Xem thêm: Dịch vụ trang trí shop tại Đà Nẵng

Ngày hội Halloween là thời điểm người tiêu dùng vui chơi, mua sắm trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Vì vậy hầu hết các chủ shop đều thiết kế cửa hàng của mình vô cùng độc lạ nhằm thu hút lượng khách đông đảo nhất. Hy vọng những thông tin về dịch vụ trang trí shop ngày Halloween trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được không gian lễ hội ưng ý.

Xem thêm: Thi công kính cường lựcthi công cầu thang kính

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *