Báo giá nhôm Xingfa Sơn Trà nhập khẩu chính hãng

Đà Nẵng nói chung và quận Sơn Trà nói riêng là đơn vị tiêu thụ dòng sản phẩm nhôm Xingfa với số lượng lớn, rất được ưa chuộng. Chính vì thế, bài viết hôm  nay sẽ cung cấp tới khách hàng đơn vị cũng như báo giá nhôm Xingfa Sơn Trà nhập khẩu chính hãng chất lượng nhất.

Nhôm Xingfa – Dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường

Nhôm Xingfa là dòng sản phẩm chủ đạo do công ty TNHH Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc sản xuất. Đây là sản phẩm thuộc một trong những hệ nhôm cao cấp và tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Điểm nổi bất nhất của sản phẩm chính là thiết kế mặt chính diện của thanh nhôm có hai đường gân chạy dọc phần thân profile có tác dụng trợ lực cực kỳ đặc biệt.

Cửa kính cường lực nhôm Xingfa
Cửa kính cường lực nhôm Xingfa

Xem thêm: Báo giá kính cường lực Đà Nẵng

Nhôm Xingfa hiện nay có 5 hệ chính: 55, 63, 65, 93, 140. Trong đó, hệ 55 dòng cửa đi và cửa sổ có khả năng mở quay, hất độ dày 2.0 và 1.4mm. Hệ 63 là hệ với dòng cửa xếp trượt, hệ 65 là vách mặt dựng cho vách giấu đố và vách lộ đố.

Hai hệ còn lại là hệ 93 với cửa trượt độ dày 2.0mm và hệ 140 độ dày 2.0mm với trượt 3 ray.

Báo giá nhôm Xingfa

Đối với dòng sản phẩm nhôm Xingfa tại Đà Nẵng nói chung và quận Sơn Trà nói riêng hiện nay thì Võ Gia Group đang là nhà phân phối và thi công các sản phẩm nhôm Xingfa chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Báo giá nhôm Xingfa Sơn Trà
Báo giá nhôm Xingfa Sơn Trà

Xem thêm: Báo giá nhôm xingfa Đà Nẵng

Với phương châm mang tới cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều loại nguồn tài chính của từng khách hàng, Võ Gia luôn cố gắng để giúp mọi nhà đều có thể tiếp cận đến hệ nhôm cao cấp Xingfa.

Để phục vụ khách hàng thuận tiện và chất lượng hơn, Võ Gia Group luôn đưa ra mức giá tham khảo chi tiết. Dưới đây là báo giá nhôm Xingfa Sơn Trà:

 BÁO GIÁ NHÔM XINGFA
1Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa. khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiệnM21.600.000
 Phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong): bánh xe trượt, chốt âm tự sập..Bộ350.000
2Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiệnM21.750.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểmBộ450.000
Giá nhôm Xingfa 2020  
3Cửa sổ mở hất 1 cánh. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiệnM21.750.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao.Bộ550.000
4Cửa đi 1 cánh mở quay. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiệnM21.800.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cốiBộ1.250.000
5Cửa đi trượt 2 cánh. khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiệnM21.750.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong): tay cài đa điểm, bánh xe trượtBộ450.000
6Vách cố định.  khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện.M21.400.000

Lựa chọn Võ Gia Group – Lựa chọn sự hoàn hảo

Một dòng sản phẩm có sức hút và cực kỳ gây bão trong giới xây dựng như nhôm Xingfa tất yếu sẽ có sự làm giả, làm nhái và kém chất lượng. Vì thế, để có được sản phẩm xứng đáng với giá tiền mà khách hàng đã bỏ ra thì việc tìm kiếm đơn vị thi công uy tín là yếu tố đặc biệt quan trọng. 

Võ Gia Group - Đơn vị hàng đầu về nhôm Xingfa Sơn Trà.
nhôm xingfa sơn trà
Võ Gia Group – Đơn vị hàng đầu về nhôm Xingfa Sơn Trà

Xem thêm: Báo giá nhôm xingfa Hải Châu

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Võ Gia Group luôn tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục về nhôm Xingfa chất lượng hàng đầu tại quận  Sơn Trà.

Sự tăng trưởng, phát triển bền vững của Võ Gia luôn xuất phát từ mối quan hệ gắn bó, lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Chất lượng dịch vụ đảm bảo, sự tôn trọng và thấu hiểu khách hàng ở mức cao, cơ sở chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo,…tất cả đã giúp Võ Gia có cơ hội đứng trong hàng ngũ những đơn vị thi công nhôm Xingfa Sơn Trà đáng tin cậy nhất.

Ưu việt khi sử dụng dịch vụ thi công nhôm Xingfa Sơn Trà tại Võ Gia Group

Đối với Võ Gia, uy tín, chất lượng, hiệu quả và con người là 4 yếu tố hàng đầu tạo nên thế mạnh của công ty:

Uy tín

Tôn chỉ hoạt động của Võ Gia là luôn thực hiện trọn vẹn và hoàn hảo nhất có thể mọi cam kết với khách hàng. Bắt đầu từ khảo sát chi tiết, báo giá nhôm Xingfa Sơn Trà cho đến thi công nhanh chóng, đúng tiến độ trong hợp đồng, tất cả đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Chất lượng

Quả thực vậy, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng hay nghi ngại về chất lượng cũng sự chính hãng của các sản phẩm nhôm Xingfa tại Võ Gia Group. Không đề cao giá trị vật chất, điều mà công ty đã và đang làm tốt đó là đề cao lòng tin từ khách hàng. Mỗi một khách hàng sử dụng sản phẩm tại Võ Gia dù mới hay thân quen đều phải có được sự hài lòng cao nhất.

xem thêm: Báo giá cầu thang kính Đà Nẵng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *