Bật mí cách tính cầu thang kính bao nhiêu tiền 1m?

Khi làm cầu thang cho nhà cao tầng, bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu như  gỗ, inox hay kính. Trong đó, cầu thang kính được ưa chuộng hơn cả bởi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại giúp tô điểm không gian thêm phần ấn tượng. Đặc biệt, cầu thang kính còn giúp không gian trông rộng rãi hơn. Tuy nhiên, người dùng thường băn khoăn không biết cầu thang kính bao nhiêu tiền 1m để cân nhắc trước khi quyết định lắp đặt.

Cách tính cầu thang kính bao nhiêu tiền 1m?

cách tính cầu thang kính bao nhiêu tiên 1m đang là nỗi băng khoăn của nhiều khách hàng.
Cách tính cầu thang kính bao nhiêu tiền 1m?

xem thêm:>> báo giá kính cường lực

Cầu thang kính có kết cấu bao gồm kính cường lực dạng tấm, tay vịn và chân trụ. Vì vậy, để tính toán chi phí làm cầu thang kính, bạn cần liệt kê đầy đủ chi phí của các hạng mục này. Bạn có thể tính tiền làm hoàn thiện cầu thang bằng hai cách dưới đây

Cách 1: Tính toán chi phí làm cầu thang kính theo mét dài

Với mong muốn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tính toán chi phí làm cầu thang kính, chúng tôi xây dựng báo giá cầu thang kính theo mét dài. Đây là một trong những cách tính chi phí để làm cầu thang kính đơn giản và dễ hiểu nhất. Với phương pháp này, bạn sẽ dựa vào chiều dài của cầu thang để tính toán chi phí. Hiện nay, giá thi công lắp đặt cầu thang kính dao động trong khoảng từ 1.200.000 đồng/m đến 2.000.000 đồng/m đồng tùy thuộc vào các yếu tố kiểu dáng thiết kế cầu thang, độ dày của kính… Đối với những cầu thang uốn lượn, kiểu cách, chi phí làm 1m cầu thang sẽ cao hơn so với các loại cầu thang kính đơn giản, kiểu dáng thẳng.

tính chi phí cầu thang kính theo mét dài là lựa chọn chủ yếu hiện nay
Tính chi phí làm cầu thang kính theo mét dài

Để tính toán tổng chi phí làm cầu thang kính, bạn lấy giá thi công 1m cầu thang kính * độ dài của cầu thang. Ví dụ: Cầu thang nhà bạn có tổng chiều dài là 10m, giá thi công cầu thang kính là 1.200.000 đồng. Vậy thì chi phí, bạn cần bỏ ra làm cầu thang là 1.200.000 * 10 = 12.000.000 đồng. Đối với những loại kính cường lực cao cấp thì mức giá bạn có thể phải trả trong khoảng 2.000.000 *10=20.000.000 đồng.

Để có giá chi tiết cầu thang kính bao nhiêu tiền 1m thì bạn cần lựa chọn độ dày của kính cường lực, chất liệu của tay vịn và chân trụ cầu thang. Bởi kính cường lực có nhiều độ dày khác nhau. Mỗi độ dày sẽ có những mức giá khác nhau. Tương tự, chất liệu tay vịn khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá làm cầu thang. Quý khách hàng cần báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Cách 2. Tính toán chi phí cầu thang kính theo mét vuông kính và phụ kiện đi kèm
cách tính chi phí cầu thang theo met vuông kính và phụ kiện
Cách tính chi phí làm cầu thang theo mét vuông kính và phụ kiện

xem thêm:>> Cầu thang kính tay vịn gỗ

Bên cạnh cách tính theo mét dài, chi phí làm cầu thang còn được tính toán trên mét vuông kính và các phụ kiện đi kèm. Với cách tính này, mọi chi phí đều được bóc tách bao gồm:

Chi phí kính cường lực = Đơn giá kính cường lực x Số mét vuông kính cường lực.

Chi phí tay vịn cầu thang = Đơn giá tay vịn cầu thang x Số mét dài tay vịn.

Chi phí kẹp tay vịn = Đơn giá kẹp tay vịn  x Số lượng tay vịn.

Chi phí trụ kính =  Đơn giá trụ kính x Số lượng trụ kính.

Tổng chi phí làm cầu thang = Chi phí kính cường lực + Chi phí tay vịn cầu thang + Chi phí kẹp tay vịn + Chi phí trụ kính + Chi phí lắp đặt

Trên thực tế cách tính này ít được áp dụng vì phải bóc tách chi phí phức tạp. Thông thường, các đơn vị thường báo giá cầu thang kính theo mét dài để khách hàng dễ tính toán ngay được số tiền mình cần bỏ ra để làm cầu thang.

Báo giá kính cường lực và các phụ kiện đi kèm để làm cầu thang kính

báo giá làm cầu thang kính cường lực.
cách tính cầu thang kính bao nhiều tiền
Báo giá làm cầu thang kính cường lực

xem thêm:>> báo giá thi công cầu thang kính Đà Nẵng

Quý khách hàng có dự định làm cầu thang kính có thể tham khảo bảng báo giá kính cường lực và các phụ kiện đi kèm dưới đây để tham khảo trước khi lựa chọn.

BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC LÀM CẦU THANG
STT LOẠI KÍNH ĐƠN GIÁ (vnđ/m2)
1 Kính cường lực 5mm 500.000
2 Kính cường lực 8mm 550.000
3 Kính cường lực 10mm 600.000
4 Kính cường lực 12mm 750.000
5 Kính cường lực 15mm 1.550.000
6 Kính cường lực 19mm 2.050.000

Ngoài ra, bạn tham khảo bảng báo giá các phụ kiện đi kèm để làm cầu thang kính dưới đây:

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN CẦU THANG KÍNH
STT LOẠI PHỤ KIỆN ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Phụ kiện tay vịn inox  m 350.000
2 Phụ kiện tay vịn gỗ  m 450.000
3 Kẹp kính tay vịn cố định quay  chiếc 60.000
4 Kẹp kính tay vịn cố định thẳng chiếc 75.000
5 Trụ kính ngắn  chiếc 90.000 – 350.000
6 Trụ kính lửng, dài chiếc 350.000 – 1.200.000
7 Pad đơn  chiếc 65.000
8 Pad đôi chiếc 145.000

Bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo chưa bao gồm 10% thuế VAT, chi phí vận chuyển và lắp đặt. Quý khách hàng cần báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ Võ Gia Group – Đơn vị chuyên thi công cầu thang kính cường lực qua Hotline: 0905 416 823 để được tư vấn và cung cấp báo giá thi công cầu thang kính cạnh tranh nhất.

Trên đây là các cách tính cầu thang kính bao nhiêu tiền 1m. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng dự tính được chi phí khi lựa chọn làm cầu thang kính. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm cầu thang kính cho công trình nhà mình hãy liên hệ Võ Gia Group để được tư vấn tận tình nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *