Khóa cửa điện tử là cải tiến mới nhất trong các sản phẩm an ninh gia đình, được thiết kế tiện lợi và an toàn. Khóa điện tử có đa dạng các tính năng mở khóa: mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ và điện thoại thông minh. Vậy khóa cửa điện tử nào tốt? Đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm. Theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về top 3 thương hiệu khóa điện tử chất lượng nhất hiện nay.

Khóa cửa điện tử nào tốt?

Sau khi nghiên cứu và đánh giá, chúng tôi đã chọn ra 3 thương hiệu khóa cửa điện tử chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay.

khóa cửa điện tử nào tốt

Khóa cửa điện tử nào tốt

Khóa điện tử Samsung

Khóa điện tử Samsung

Khóa điện tử Samsung

Thương hiệu: Hàn Quốc

Nổi bật với thiết kế hiện đại và sang trọng, có độ bền cao, tích hợp nhiều tính năng như: mở cửa bằng vân tay, bằng thẻ từ,mã số và chìa khóa cơ.

Ngoài ra, có thể kết nối với điện thoại qua bluetooth, wifi để điều khiển khóa từ xa.

Khóa điện tử Yale

Khóa điện tử Yale

Thương hiệu: Hoa Kỳ (Mỹ)

Mẫu mã hiện đại, cao cấp. Khóa điện tử Yale thường chú trọng vào tính năng. Ngoài các tính năng cơ bản, chúng được trang bị thêm bàn phím số cùng màn hình sử dụng đèn LED với giao diện dễ sử dụng.

Khóa điện tử Helfer

khóa điện tử Helfer

Thương hiệu: Đức

Khóa điện tử Helfer đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

Xu hướng lắp đặt khóa điện tử năm 2022

Xu hướng lắp đặt khóa điện tử năm 2022

Theo nghiên cứu gần đây, thị trường toàn cầu cho khóa cửa kỹ thuật số đã tăng trưởng hơn 28% từ năm 2019 đến năm 2022. Khóa cửa điện tử dường như xuất hiện ở mọi nơi: nhà riêng, khách sạn, văn phòng, chung cư…

Nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử thông minh ngày càng tăng cùng với sự phát triển của công nghệ đòi hỏi phải cải tiến để nâng cao tiện ích của khóa thông minh. Những cải tiến có thể kể đến như: loại bỏ hoàn toàn khóa cơ, điều khiển bằng giọng nói…

IoT là mạng lưới các thiết bị điện tử thông minh truyền tín hiệu dữ liệu giữa chúng mà không có sự can thiệp của con người. Sự phát triển của công nghệ không dây, internet đã làm cho IoT( Internet of Things) trở nên khả thi. Do đó, thị trường khóa điện tử thông minh kết hợp IoT có rất nhiều cơ hội để phát triển. Đến lúc đó, mọi người sẽ không còn thắc mắc về “khóa cửa điện tử nào tốt?” nữa mà thay vào đó là “có nên mua khóa cửa kết hợp IoT hay không?”. 

Những thắc mắc thường hay gặp về khóa cửa điện tử

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa cửa điện tử, chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng hay gặp phải và giải đáp ngay trong bài viết này.

khóa cửa điện tử nào tốt

Các thắc mắc liên quan đến khóa cửa điện tử nào tốt

Khóa điện tử có bị tắt khi mất điện không? 

Đối với khóa thông minh, nguồn điện chính mà chúng hoạt động là pin. Do đó, các chức năng cơ bản không bị ảnh hưởng khi nhà bạn mất điện. Hầu hết các loại khóa điện tử không cần chìa khóa cũng được trang bị đèn báo pin yếu, sẽ cảnh báo trước cho bạn khi pin sắp hết.

Nó có dễ sử dụng không? 

Khóa cửa điện tử là một cách tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Chúng mang lại cả sự tiện lợi và bảo mật. Với nhiều phương thức mở khóa như vân tay, thẻ từ, mật khẩu, thậm chí cả ứng dụng di động, bạn không cần phải nhớ mang theo chìa khóa. 

Các khóa cửa điện tử có thực sự an toàn? 

Là sản phẩm công nghệ bảo mật cao, khóa điện tử được trang bị các tính năng tăng cường bảo mật như mật khẩu kép, mật khẩu ảo, đảm bảo an toàn cho ổ khóa. 

Từ khi có khóa cửa điện tử việc khóa và mở cửa của chúng ta dễ dàng, an toàn và chắc chắn là thuận tiện hơn. Bạn không cần chìa khóa và chìa khóa của bạn hôm nay chính là điện thoại thông minh của bạn. Tại sao không đầu tư vào một khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn ngay bây giờ. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử hay vẫn còn đang thắc mắc về khóa cửa điện tử nào tốt, liên hệ ngay cho Võ Gia Group để được giải đáp.

Xem thêm bài viết liên quan đến khóa cửa điện tử ngay

Khóa Điện Tử Vân Tay và Tiện Ích Siêu Việt

4 Loại Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh Phổ Biến 2022

Lắp Đặt Khóa Điện Tử Thông Minh

Khóa Điện Tử Cho Cửa Nhôm Xingfa

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: https://vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *