Mẫu hồ hải sản đẹp là thông tin được rất nhiều người tìm kiếm để phục vụ việc kinh doanh của mình. Trang bị hồ đẹp giúp bạn trưng bày thực phẩm đẹp mắt hơn, thu hút khách hàng, từ đó tăng doanh thu hiệu quả. Vậy đâu là mẫu hồ đẹp và tốt nhất hiện nay bạn nên lựa chọn? Những gợi ý dưới đây từ Võ Gia Group sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình.

Hồ hải sản là gì? 

Trước khi tìm hiểu mẫu hồ hải sản đẹp, bạn nên biết công trình này là gì trước. Hồ hải sản hay bể hải sản là sản phẩm dùng để chứa hải sản, được thiết kế rất nhiều tầng với quy mô khá lớn. Mỗi loại sản phẩm sẽ thích hợp với một hoặc một vài loại hải sản khác nhau. Vì thế mà trước khi thi công, bạn phải cân nhắc mình kinh doanh gì để chọn kích thước tương ứng. 

Mẫu hồ hải sản đẹp
Mẫu hồ hải sản đẹp

Tùy vào nơi trưng bày mà bạn cũng nên chọn sử dụng loại hồ như thế nào. Ví dụ, nếu để bán hải sản ở nhà hàng thì bạn nên chọn hồ có kích thước lớn và trang trí đẹp hơn. Nếu chỉ đơn thuần là bán hải sản, không phục vụ ăn uống thì bạn không cần đầu tư quá nhiều chi tiết, chỉ cần đảm bảo chất lượng. 

Hồ hải sản nên làm từ chất liệu gì? 

Hiện nay, trên thị trường có ba mẫu hồ hải sản đẹp được làm từ các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của các mẫu hồ này là đều phải sử dụng kính để đảm bảo phần nhìn và không gây bí bách cho hải sản trong hồ. Cụ thể, bạn có thể tham khảo ba mẫu hồ được giới thiệu dưới đây: 

  • Hồ kính chồng kính: Chỉ sử dụng đơn thuần một chất liệu là kính ghép lại với nhau. 
  • Hồ kính khung inox hoặc khung sắt: Là hồ được ghép từ kính và sử dụng khung inox hoặc sắt để đảm bảo sự chắc chắn. 
  • Hồ một mặt kính một mặt xi măng: Mặt trước được làm từ kính, mặt sau làm từ xi măng để đảm bảo độ bền. 
Mẫu hồ hải sản đẹp phục vụ hiệu quả cho việc kinh doanh thực phẩm của bạn
Hồ hải sản được làm từ kính cường lực 

Kính được sử dụng là kính cường lực chắc chắn, vừa đảm bảo độ cứng, sử dụng lâu dài, lại giữ được độ trong và sáng như ý. Kính cường lực khó vỡ, lại khó bị trầy xước và mài mòn nên dù dùng nước ngọt hay nước mặn cũng đều phù hợp. 

Những mẫu hồ hải sản đẹp nhất bạn nên biết 

Trên thực tế có khá nhiều mẫu mã khác nhau, tùy vào mỗi mục đích sử dụng nhất định mà bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn tương ứng. Ba mẫu hồ được kể trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, thích hợp với từng không gian và loại thực phẩm kinh doanh. Bạn có thể cân nhắc một số mẫu hồ hải sản đẹp dưới đây để sử dụng cho cơ sở của mình: 

Mẫu hồ hải sản đẹp làm từ kính 

Mẫu hồ này thích hợp được sử dụng tại khách sạn, nhà hàng hoặc quán nhậu lớn, với thiết kế vô cùng ấn tượng, độ sáng cao. Giá thành xây dựng loại hồ này không cao, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tuổi thọ. Bạn có thể dễ dàng di chuyển loại hồ này đến nhiều nơi vì không quá nặng. Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu hồ dùng kính 100% là hạn chế chiều rộng, chỉ từ 1m2 trở xuống. 

Mẫu hồ hải sản đẹp phục vụ hiệu quả cho việc kinh doanh thực phẩm của bạn
Mẫu hồ kính chồng kính

Mẫu hồ hải sản làm từ inox 

Mẫu hồ này có khung nẹp cứng, chất liệu cao cấp không bị bào mòn bởi phản ứng oxy hóa. Trưng bày sản phẩm sẽ giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Việc lắp đặt loại hồ có khung inox cũng không tốn nhiều thời gian, việc di chuyển cũng đơn giản. Nhược điểm của hồ là có giá thi công khá cao. 
Mẫu hồ hải sản đẹp phục vụ hiệu quả cho việc kinh doanh thực phẩm của bạn
Mẫu hồ kính khung inox

Mẫu hồ hải sản đẹp làm từ xi măng và kính 

Sản phẩm này được thiết kế để gắn liền với tường, tạo độ nặng tránh việc chông chênh gây đổ vỡ. Tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn được đảm bảo, thi công cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, hạn chế của sản phẩm là thi công dễ nhưng lâu, đồng thời giá thành thiết kế, lắp đặt cũng không thấp. 

Mua vật liệu làm hồ hải sản ở đâu tốt nhất 

Có thể thấy, kính cường lực là vật liệu cần thiết nhất dù là lựa chọn mẫu hồ hải sản đẹp nào. Võ Gia Group sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì đơn vị chuyên cung cấp kính cường lực đa dạng độ dày và giá thành chất lượng. Đơn vị đã phân phối vật liệu và thi công rất nhiều sản phẩm, công trình như cầu thang, bếp, vách, cửa hay thậm chí là nhà kính. 

Võ Gia Group là địa chỉ phân phối kính và thi công mẫu hồ hải sản đẹp

Võ Gia group đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh kính cường lực và thi công sản phẩm chắc chắn nhất. Đến với đơn vị, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với dịch vụ nhận được. 

Lựa chọn mẫu hồ hải sản đẹp giúp việc trưng bày sản phẩm kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Bạn hãy cân nhắc sản phẩm thích hợp với không gian và mục đích buôn bán của mình để thi công. Bạn đừng quên liên hệ với Võ Gia Group trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ dịch vụ như ý. 

Xem thêm:

Thi công hồ hải sản Đà Nẵng

Thi công hồ hải sản Quảng Nam

Cách nuôi hải sản tươi sống

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *