Với sự gia tăng của các thiết bị thông minh trên thị trường, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng một trong những tính năng quan trọng trong ngôi nhà thông minh là khóa điện tử thông minh. Đây là một thiết bị công nghệ cho phép vào nhà của bạn mà không cần chìa khóa. Một số sử dụng bàn phím có mã, máy quét vân tay hoặc điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh. Chúng cung cấp khả năng bảo mật cao, không tồn tại các nhược điểm của khóa cơ truyền thống và có nhiều loại để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của gia đình của bạn. 

Khóa điện tử thông minh là gì?

khóa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử là một phương pháp khóa cửa mới và cải tiến để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Chúng thay thế hoàn toàn chìa khóa cơ truyền thống. Khi bạn có khóa thông minh, bạn sẽ có thể khóa và mở khóa cửa từ xa cũng như theo dõi xem chúng đã được khóa hay chưa. Bạn có thể sử dụng chìa khóa fob,vân tay, ứng dụng di động hoặc mật mã để mở khóa. 

Những yếu tố cần cân nhắc khi lắp khóa điện tử thông minh

khóa điện tử thông minh

Lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh

Khi chọn một khóa cửa điện tử thông minh, điều đầu tiên phải xác định là loại khóa nào phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Bạn nên xem xét mình có cần một ứng dụng di động chuyên dụng cho phép bạn khóa hoặc mở khóa, nhận cảnh báo di động hay điều khiển khóa từ xa hay không.

Tiếp theo là xác định những tính năng nào cần phải có và những tính năng nào bạn có thể làm mà không cần có. Cuối cùng, bạn muốn loại thông tin đăng nhập nào: chìa khóa fob, ứng dụng điện thoại thông minh, thẻ từ hay vân tay?

Dưới đây là một vài yếu tố bạn cần cân nhắc khi mua khóa điện tử thông minh.

Đèn báo pin yếu

Cho dù bạn chọn loại khóa cửa nào, hãy tìm loại có đèn báo pin yếu để cảnh báo bạn khi cần thay pin. Một số kiểu khóa thông minh có đèn báo xuất hiện, trong khi với các ổ khóa khác, đèn có thể có thời gian phản hồi chậm hơn hoặc phải mất nhiều lần thử để mở cửa. Đây là một tính năng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tránh bị khóa do hết pin.

Tích hợp

Cân nhắc những tích hợp nào bạn sẽ cần. Nhiều người thích khóa cửa của họ được tích hợp với Alexa, Google Home, IFTTT, Wink hoặc SmartThings, nhưng không phải ổ khóa nào cũng có thể làm được điều đó. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn có cần khóa được tích hợp với hệ thống an ninh hoặc được kết nối với hệ thống giám sát video, camera, hệ thống báo động hay không.

Độ bền

Độ bền là rất quan trọng đối với mỗi loại khóa. Bởi vì khóa có thể được đặt ở bên ngoài, nên nó dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc phá hoại. Hãy kiểm tra xem khóa có chống thấm nước, chống lạnh, chịu nhiệt hay không 

Giá cả

Giá của một khóa cửa điện tử thông minh phụ thuộc vào chức năng, tính năng, cài đặt, kết nối và thiết bị cần thiết, cũng như bạn sẽ cần bao nhiêu ổ khóa. Theo nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy các mẫu khóa cửa điện tử thông minh chất lượng có giá dao động từ 3 triệu – 18 triệu/ bộ.

Địa chỉ lắp đặt khóa điện tử thông minh chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử thông, dành cho ngôi nhà, văn phòng hay doanh nghiệp của bạn thì Võ Gia Group của chúng tôi là một sự lựa chọn đáng tin cậy không thể bỏ qua dành cho bạn.

khóa điện tử thông minh

Võ Gia Group – Đơn vị lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh chất lượng

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Panasonic, Yale, Helfer, Kanzler,…với thiết kế đẹp và mẫu mã phù hợp với mọi loại cửa và không gian.

Để được tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline của công ty hoặc truy cập trực tiếp website vogiagroup.com để biết thêm chi tiết. 

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: https://vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

Lắp Khóa Điện Tử Cho Cửa Nhôm tại Đà Nẵng

Cửa Khóa Điện Tử Tốt Nhất 2022

Tìm Hiểu Khóa Điện Tử Cửa Kính Cường Lực

Đặc Điểm Của Khóa Cửa Điện Từ

Chốt Cửa Điện Từ Nam Châm

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *