Cửa kính cường lực mang đến cho ngôi nhà cảm giác hiện đại và tầm nhìn rộng mở. Tuy tuyệt đẹp nhưng chúng có thể đưa ra những thách thức về bảo mật không thể bỏ qua. Việc bảo vệ cửa kính khỏi kẻ trộm cũng quan trọng như việc lựa chọn thiết kế của cửa. Rất may, có một số cách đơn giản như lắp đặt khóa cửa điện tử có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn đó là lắp đặt khóa điện tử cửa kính cường lực.

khóa điện tử cửa kính cường lực

Khóa điện tử cửa kính cường lực

Cấu tạo của một khóa điện tử cửa kính cường lực

Khóa điện tử có cấu tạo khá phức tạp tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại khóa khác nhau.

Về cơ bản, chúng có đều 2 bộ phận chính giống khóa cơ: khóa và chìa, tuy nhiên chúng có nhiều điểm khác biệt và hiện đại hơn.

Bộ phận khóa:

Bộ phận khóa điện tử

Thân khóa:

Được làm từ hợp kim cao cấp với cấu tạo nguyên khối mang đến độ bền cao cho sản phẩm. Thân khóa sẽ được gắn trực tiếp vào cửa nhà bạn.

Các bo mạch bên trong:

Đây được xem là bộ não của khóa. Các bo mạch này chính là trung tâm điều khiển giúp thực hiện các chức năng khóa theo yêu cầu của người dùng. Các loại chip điện tử bên trong được xử lý và lắp ráp với kỹ thuật hiện đại mang đến độ bền cao và chất lượng cho sản phẩm.

Kính cường lực 

Bộ phận này được lắp đặt bên ngoài mặt khóa giúp bảo vệ tốt nhất cho các chi tiết bên trong. Đa số các loại khóa sử dụng kính cường lực giúp hạn chế bị xước, vỡ khi va đập mạnh và vệ sinh dễ dàng.

Các bộ phận để xác nhận việc mở cửa:

Bàn phím, bộ phận vân tay, khe thẻ từ, chốt khóa…

Nguồn điện và bộ lưu trữ:

Nguồn điện cung cấp năng lượng để khóa hoạt động. Bộ nhớ giúp ghi lại các cách thức mở khóa mà bạn đang dùng.

Bộ phận chìa

khóa điện tử cửa kính cường lực

Bộ phận chìa của khóa điện tử

Các dạng chìa điện tử sẽ tương ứng với số cách thức mở cửa được tích hợp trên khóa điện tử. Bao gồm các loại như:

Thẻ từ

Là loại thẻ được cài đặt để mở khóa. Chúng có cấu tạo như một chiếc thẻ ATM được tích hợp công nghệ RFID để mở khóa.

Chìa khóa cơ

Đây là loại được thiết kế riêng cho ổ khóa. Chúng có cấu tạo khá phức tạp chứ không đơn giản chỉ là khóa răng cưa như chìa cơ.

Điều khiển từ xa

Thiết bị điều khiển từ xa có thể là điện thoại di động thông minh, hay khóa fob cầm tay. Thông thường các hãng sẽ sản xuất khóa có kết nối với điện thoại qua bluetooth hoặc wifi.

2 loại khóa điện tử cửa kính cường lực thường dùng 

Có 2 loại khóa điện tử cơ bản thường được dùng cho cửa kính cường lực:

Khóa thẻ từ dạng không kết nối dây: loại này được gắn trực tiếp trên mặt cửa kính, sử dụng PIN và không kèm chìa khóa cơ. Chỉ cần gỡ 2 tay nắm của cửa kính và lắp khóa ngay vị trí đó. Đối với loại này, bạn cần phải chốt một cánh cửa lại. Do đó bạn chỉ mở được một cánh ra vào, cánh còn lại chốt bằng ổ khóa bản lề sàn bên dưới. Khóa thẻ từ thường được dùng trong các tòa nhà, văn phòng, công ty. 

Khóa thẻ từ có kết nối dây: khác với khóa thẻ từ dạng kết nối không dây, loại này gồm nhiều bộ phận kết nối lại với nhau: ổ khóa điện, đầu đọc thẻ,mã số, nguồn 12V….cho phép người dùng có thể giám sát và kiểm soát người ra. Chỉ cần có người lạ truy cập trái phép là ổ khóa sẽ báo động. Do vậy loại này rất thích hợp sử dụng cho cửa kính cường lực tại các công ty, văn phòng làm việc, tòa nhà…

Võ Gia Group đơn vị cung cấp lắp đặt các loại khóa điện tử cửa kính cường lực uy tín

khóa điện tử cửa kính cường lực

Võ Gia Group đơn vị cung cấp lắp đặt khóa điện tử uy tín

Khóa điện tử cửa kính cường lực đang là một trong những giải pháp thông minh giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm khoá cửa kính cường lực khác nhau nhưng đơn vị nào phân phối các sản phẩm khóa chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Võ Gia Group là đơn vị chuyên nhận lắp đặt các sản phẩm khóa điện tử dành cho cửa kính cường lực theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và thi công nội thất, Võ Gia Group luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên làm đầu. Chính vì vậy mà các sản phẩm khóa chúng tôi cung cấp được lựa chọn kỹ càng, nhập khẩu 100% hàng chính hãng từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới.

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: https://vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan đến khóa cửa điện tử ngay

Khóa Điện Tử Nào Tốt 2022

Khóa Chốt Điện Tử Hiện Đại

Mẹo Nhỏ Khi Lắp Khóa Cổng Điện Tử Chống Nước

Lắp Khóa Điện Tử Cho Cửa Nhôm tại Đà Nẵng

Cửa Khóa Điện Tử Tốt Nhất 2022

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *