Khóa thông minh là một cách tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn, nhưng còn cổng sân sau thì sao? Khóa cổng ngoài trời rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và môi trường xung quanh. Vì thế cần phải có một khóa cửa điện tử vừa đảm bảo an toàn, vừa không bị gỉ sét và còn phải kéo dài tuổi thọ. Một giải pháp hoàn hảo đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên đó chính là khóa cổng điện tử chống nước.

khóa cổng điện tử chống nước

Khóa cổng điện tử chống nước

Lợi ích khóa cổng điện tử chống nước mang lại

khóa cổng điện tử chống nước

Lợi ích khóa cổng điện tử chống nước

Với khóa cổng điện tử chống nước, bạn sẽ không phải lo lắng về việc khóa bị gỉ hay hư hỏng do nước. Đồng thời còn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị khóa trong môi trường có thời tiết xấu.

Khóa cổng chống nước giúp bạn tiết kiệm tiền bảo trì và sửa chữa về lâu dài.

Đầu tư một khóa cổng điện tử giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tên trộm và giữ đồ đạc luôn được an toàn. Thiết kế và cấu tạo của của khóa điện tử rất khó, thậm chí là không thể phá.

Các tùy chọn nhập của khóa cổng điện tử vô cùng thuận tiện, bảo mật. Bạn không còn sợ mất hay quên chìa khóa để ở đâu. Đặc biệt là bạn không cần phải thay đổi cả ổ khóa khi không còn dùng đến như ổ khóa cơ, mà chỉ cần xóa dấu vân tay hay thay đổi mật mã trên đầu đọc là có thể hoàn thiện.

Cần xem xét những gì khi khi mua khóa cổng điện tử

khóa cổng điện tử chống nước

Một số cân nhắc khi lắp khóa cổng điện tử chống nước

Đây là câu hỏi phổ biến nhất. Những điều quan trọng nhất cần xem xét khi mua một ổ khóa thông minh cho cổng ngoài trời là gì? Dưới đây là một số điều mà bạn nên suy nghĩ trước khi mua một khóa cửa thông minh.

Trọng lượng ổ khóa

Hãy nhớ rằng trọng lượng là yếu tố quan trọng khi nói đến ổ khóa ngoài trời. Nếu bạn có một cánh cổng lớn và nặng, thì ổ khóa cần phải đủ chắc chắn để chống chọi với các yếu tố thời tiết. Vì vậy, hãy chọn một ổ khóa thông minh như vậy để cổng ngoài trời của bạn có đủ trọng lượng và khả năng bảo vệ chắc chắn.

Khóa điện tử thông minh

Bạn có thể chọn một ổ khóa thông minh có bất kỳ loại mã hay hệ thống nhận dạng dấu vân tay nào. Bạn cần xem xét tính năng được ứng dụng cho ổ khóa thông minh của mình. Điều quan trọng nhất là bạn muốn có một ứng dụng dễ sử dụng và đủ đơn giản để bạn có thể khóa và mở khóa ứng dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng cũng sẽ thông báo cho bạn nếu ai đó đã cố gắng mở khóa cổng.

Dung lượng Pin

Bạn cần xem xét dung lượng pin của khóa cổng điện tử của mình. Nếu bạn chuẩn bị cho một cổng ngoài trời, thì điều tốt nhất là bạn có nên chọn một ổ khóa có tích hợp pin sạc. 

Mở khóa thay thế

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để mở khóa ổ khóa thông minh, bạn cũng có thể chọn một phương pháp khác như sử dụng bàn phím. 

Chống chịu thời tiết, chống nước

Nếu bạn đang có ý định mua một khóa cổng ngoài trời thì điều này rất quan trọng mà bạn phải xem xét. Hãy chọn một khóa cổng điện tử chống nước, chống chịu thời tiết để bạn yên tâm hơn.

Thử nghiệm

Yêu cầu người bán kiểm tra tất cả các bộ phận của khóa điện tử thông minh của bạn trước khi mua nó để bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ có hoạt động tốt hay không.

Mua khóa cổng điện tử chống nước ở đâu?

Nếu bạn đã sẵn sàng lắp đặt khóa cổng điện tử hay muốn tìm hiểu thêm xem khóa điện tử chống nước có phù hợp cho ngôi nhà và thời tiết khu vực của bạn đang sinh sống hay không. Liên hệ ngay cho Võ Gia Group, chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại khóa điện tử, khóa thông minh, khóa cổng, khóa nhà….với rất nhiều tính năng và mẫu mã. Hãy truy cập website của chúng tôi: vogiagroup.com  để xem trực tiếp hoặc liên hệ qua thông tin dưới đây để được trợ giúp sớm nhất

Xem thêm bài viết liên quan đến khóa cửa điện tử ngay

Khóa Điện Tử Vân Tay và Tiện Ích Siêu Việt

4 Loại Khóa Điện Tử Giá Rẻ

Khóa Điện Tử Nào Tốt 2022

Khóa Chốt Điện Tử Hiện Đại

Khóa Cửa Điện Tử Giá Rẻ Tiết Kiệm Ngân Sách 

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: https://vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *