Cửa kính tuy có vẻ ngoài hiện đại và tinh vi, nhưng nhược điểm lớn của nó là cách khóa. Vì chúng không đóng và mở được như các loại cửa thông thường có chốt, nên bạn bắt buộc phải biết về những thiết kế và chức năng của các loại khóa cửa điện tử hay chi tiết hơn là khóa điện tử cửa kính có sẵn để có thể lựa chọn loại khóa phù hợp đảm bảo an toàn cho văn phòng của bạn. Dưới đây là danh sách các loại khóa cửa kính bạn có thể xem xét. 

Khóa điện tử cửa kính là gì?

khóa điện tử cửa kính

Khóa điện tử cửa kính là gì?

Khóa điện tử cửa kính là một loại khóa cửa thông minh sử dụng công nghệ cảm biến vân tay và màn hình LCD dùng cho cửa kính trượt tại các văn phòng công ty hoặc nhà riêng. Loại khóa cửa điện tử thông minh này cho phép nhận diện siêu chính xác và nhanh chóng nhờ vậy các công ty có thể quản lý và cấp phép người ra vào đảm bảo hơn. 

Ưu điểm của khóa điện tử cửa kính

khóa điện tử cửa kính

Ưu điểm của khóa điện tử

 

  • Dễ dàng cài đặt, không cần khoan lỗ, không yêu cầu phải xử lý kính
  • Đa dạng chế độ khóa và mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật khẩu
  • Khả năng hẹn giờ tạo mã mở khóa và ra vào 
  • Lưu trữ hồ sơ truy cập thông qua ứng dụng 
  • Có thể theo dõi trực tiếp qua điện thoại thông minh
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng
  • Có tích hợp với các thiết bị báo cháy, báo động.

3 loại khóa cửa kính chuyên dụng phổ biến nhất

Khóa cửa kính sử dụng mật mã

khóa điện tử cửa kính

 Khóa cửa kính sử dụng mật mã 

Đây là dòng khóa điện tử cao cấp, tích hợp tính năng mở cửa bằng mật mã, độ dài mật mã thường từ 4 – 12 ký tự.Đặc biệt có khả năng điều khiển từ xa.

Sản phẩm khóa cửa kính thông minh được thiết kế màn hình cảm ứng đèn led sang trọng, đẹp mắt, không in dấu vân tay lên màn hình.

Với khóa công nghệ mật mã, người dùng có thể lựa chọn 2 chế độ khóa: tự động (tự động khóa cửa sau 3s) hoặc bằng tay. Khóa sẽ vô hiệu hóa sau 5 lần nhập sai liên tiếp.

Hệ thống còn có khả năng chống dò mã và chế độ báo động nếu có hiện tượng phá khóa, đột nhập và công nghệ cảm biến nhiệt cảnh báo cháy nổ.

Khóa cửa kính sử dụng vân tay

khóa điện tử cửa kính

 Khóa cửa kính sử dụng vân tay

Khóa cửa kính sử dụng công nghệ quét dấu vân tay để mở khóa. Đây được xem là phương pháp đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

Với thiết kế màn hình gương hiển thị số tiên tiến hiện đại và cực kỳ sang trọng. Đầy đủ các tính năng của một khóa điện tử thông minh thông thường: chống khoan phá, cháy nổ, có tích hợp báo cháy và chuông báo động

Lắp đặt trực tiếp lên cửa mà không cần khoan cắt lỗ

Khóa cửa kính sử dụng thẻ từ

 Khóa cửa kính sử dụng thẻ từ

Khóa điện tử sử dụng thẻ từ là giải pháp khóa an toàn, tiện lợi cho cửa kính.Đi kèm hai thẻ thường và 2 thẻ NFC dán trên lưng điện thoại hoặc thẻ ATM

Khóa có cấu tạo hợp kim nhôm chịu lực, chống khoan phá, cháy nổ hiệu quả. Có khả năng vô hiệu hóa trong 30s sau 3 lần nhập sai mật mã.

Bạn có thể lắp khóa điện tử cửa kính áp dụng các biện pháp để đảm bảo an toàn hơn nữa cho cửa kính  của mình như lắp đặt thiết bị báo động, cảm biến chuyển động, dán phim an ninh cho kính hoặc lắp rèm che cửa kính. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên trao đổi với bên cung cấp khóa cửa điện tử để có thể giúp bạn quyết định các biện pháp an ninh nào là tốt nhất cho cửa kính của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những đơn vị cung cấp khóa điện tử tốt nhất ở Đà Nẵng, Võ Gia Group là lựa chọn ưu tiên cho bạn.Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm bài viết liên quan đến khóa cửa điện tử ngay

Khóa Điện Tử Vân Tay và Tiện Ích Siêu Việt

4 Loại Khóa Điện Tử Giá Rẻ

Khóa Điện Tử Nào Tốt 2022

Khóa Chốt Điện Tử Hiện Đại

Mẹo Nhỏ Khi Lắp Khóa Cổng Điện Tử Chống Nước

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: https://vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *