Khóa cửa điện tử sẽ giải quyết các vấn đề an ninh là vấn đề không thể xem nhẹ cho dù đó là văn phòng hay nhà riêng. Khóa điện tử cho các tòa nhà văn phòng là một ý tưởng hay để bảo vệ an toàn đồng thời góp phần giảm thiểu chi phí, cải thiện hoạt động cũng như năng suất của nhân viên. Đọc bài viết dưới đây để biết khóa cửa điện tử loại nào tốt cho văn phòng làm việc của bạn.

khóa cửa điện tử giá rẻ

Khóa cửa điện tử loại nào tốt 

Tại sao khóa cửa điện tử lại quan trọng ở nơi làm việc

Mặc dù các lợi ích của khóa cửa điện tử cho văn phòng có vẻ hiển nhiên, nhưng chúng tôi muốn nêu lại tầm quan trọng của nó trong giảm thiểu các mối đe dọa từ bên ngoài, bảo vệ các vật có giá trị trong văn phòng và sự an toàn cho nhân viên của bạn.  

khóa cửa điện tử vân tay

Khóa cửa điện tử rất quan trọng ở nơi làm việc

Bảo mật nâng cao

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc lắp đặt khóa cửa điện tử trong cơ sở kinh doanh của bạn là sự an toàn bảo mật mà chúng mang lại. Khóa cửa điện tử có khả năng chống trộm vì không có chỗ cho chìa khóa, đảm bảo rằng kẻ trộm và kẻ đột nhập không thể tiếp cận tài sản của bạn bằng cách cạy hoặc phá ổ khóa. 

Dễ dàng truy cập và giám sát

Nếu bạn điều hành một tòa nhà kinh doanh lớn, cài đặt khóa cửa điện tử là một cách tuyệt vời để xác định nhân viên có quyền truy cập vào những khu vực nào. Có thể có một số phòng hoặc khu vực nhất định trong tòa nhà của bạn mà bạn muốn hạn chế, đặc biệt nếu những khu vực này chứa thông tin nhạy cảm và tài liệu có giá trị. Hệ thống khóa cửa điện tử cho phép bạn thiết lập các cấp độ an ninh khác nhau và tùy chỉnh cho từng khu vực của tòa nhà, cho phép bạn quyết định chính xác ai có quyền truy cập ở đâu. 

Khóa tự động

Ngày nay, phần lớn các loại khóa cửa điện tử tự động khóa khi bạn đóng cửa, nghĩa là bạn không cần phải nhờ đến nhân viên mà vẫn nhớ khóa cửa sau. 

Lắp đặt khóa cửa điện tử giúp loại bỏ rủi ro do lỗi của con người và đảm bảo rằng cửa vào tòa nhà của bạn luôn được khóa chắc chắn và thiết bị của bạn được bảo vệ mà không cần phải khóa bằng chìa khóa thủ công.

Khóa cửa điện tử loại nào tốt dành cho văn phòng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa điện tử khác nhau phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức khác nhau. Từ bàn phím điện tử yêu cầu mã đơn giản đến hệ thống sinh trắc học yêu cầu dấu vân tay và thẻ thông minh cho phép nhiều nhân viên truy cập vào các khu vực nhất định, một loạt các hệ thống có thể mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vậy khóa cửa điện tử loại nào tốt cho văn phòng? Sau khi khảo sát và tìm hiểu, chúng tôi đề xuất 2 loại khóa cửa điện tử thông dụng tốt nhất cho văn phòng đó là khóa điện tử vân tay và khóa thẻ từ.

khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa

Khóa cửa điện tử loại nào tốt dành cho văn phòng công ty

Với môi trường có nhiều người qua lại như văn phòng công ty, vân tay và thẻ từ là 2 cách để xác định bạn là ai, bạn có quyền truy cập vào khu vực đặc thù hay không. Bên cạnh đó hệ thống khóa điện tử tích hợp vân tay và thẻ từ còn vô cùng hữu dụng trong việc chấm công tại công ty. 

Võ Gia Group – Đơn vị lắp đặt cửa điện tử giá tốt chất lượng tại Đà Nẵng

Võ Gia Group – Đơn vị lắp đặt cửa điện tử giá tốt chất lượng tại Đà Nẵng

Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có được cảm giác an toàn cả ở nhà và nơi làm việc, đó là lý do tại sao Võ Gia Group cung cấp các loại khóa cửa điện tử chất lượng, giá cả phải chăng cho nhà riêng và văn phòng. Tại Võ Gia Group, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của an ninh kinh doanh nên các sản phẩm khóa điện tử được bán tại Võ Gia Group đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và bảo hành rõ ràng giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách có thắc mắc thêm về khóa cửa điện tử loại nào tốt hay muốn lắp đặt khóa cửa điện tử thì liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp và tư vấn báo giá!

Võ Gia Group

Địa chỉ: 261/4 Hoàng Văn Thái- Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 416 823

Website: https://vogiagroup.com

Email: vogiaglass@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan đến khóa cửa điện tử ngay

Khóa Điện Tử Nào Tốt 2022

Khóa Chốt Điện Tử Hiện Đại

Mẹo Nhỏ Khi Lắp Khóa Cổng Điện Tử Chống Nước

Lắp Khóa Điện Tử Cho Cửa Nhôm tại Đà Nẵng

Cửa Khóa Điện Tử Tốt Nhất 2022

Tìm Hiểu Khóa Điện Tử Cửa Kính Cường Lực

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *